175 ปี แห่งการสร้างสรรค์ และคงความเป็นผู้นำด้านการบุกเบิก

ปีนี้ กำลังเปิดฉากขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดใหญ่ของเรา ครบรอบ 175 ปี ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายที่จะเกิดขึ้น ประวัติศาสตร์อันยาวนานในผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดการพัฒนาในอุตสาหกรรมล็อคของตราสินค้า Yale จึงทำให้เรามีวันนี้ ทั้งยังไม่เคยหยุดที่พัฒนาให้ดีขึ้นต่อไปในอนาคต

หลังจากอพยพมาจากทางตอนเหนือของเวลส์ สหราชอาณาจักรไปยังนิวพอร์ตในนิวยอร์ก ในช่วงศตวรรษที่ 19 ครอบครัวของเยลได้เริ่มออกแบบและผลิตกุญแจรักษาความปลอดภัยระดับต่าง ๆ ในปี ค.ศ.1843 บริษัท ไลนัสเยลซีเนียร์ ได้มอบสิทธิบัตรแรกให้กับ บริษัท

วันนี้เยลได้รับการยกย่องว่าเป็น "ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก" กว่า 125 ประเทศทั่วโลก

Yale ในฐานะที่เป็นหนึ่งในตราสินค้าระดับนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุด ปัจจุบันเป็นหนึ่งในตราสินค้าที่รู้จักและยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมล็อค ยืนยันด้วยคุณภาพ นวัตกรรม การออกแบบ ความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ ที่สำคัญที่สุดในเรื่องความความปลอดภัย วันนี้มีการใช้ล็อค Yale หลายล้านแห่งทั่วโลก 

เป้าหมายของ Yale คือการทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย เพื่อให้พวกเขามีอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยปราศจากความกังวล 

เช่นนี้ Yale มุ่งเน้นไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่มากกว่า และด้วยผลิตภัณฑ์ Yale ที่ลูกค้าซื้อความน่าเชื่อถือ และความมั่นใจ  ไม่ว่าจะเป็นกุญแจคล้องสำหรับในสวน กุญแจ Multipoint Lock  สำหรับประตูบานหน้า หรือระบบเตือนภัยบ้านอัจฉริยะสำหรับบ้าน หรือ อพาร์ทเมนท์ใหม่ของคุณ โดยทั้งหมดนี้ภายใต้การควบคุมความปลอดภัยจาก Yale 

ณ ปัจจุบันและอนาคต Yale ไม่เคยหยุดพัฒนา สินค้า นวัตกรรม เทคโนโลยี หรือมาตรฐานด้านความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเราเป็นผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรที่แท้จริง  

มองย้อนกลับไปในช่วงไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา บ้านอัจฉริยะ (Smart Home) ที่ควบคุมด้วยคำสั่งเสียง หรือ การควบคุมแบบระยะไกล (Remote control) เป็นเพียงแค่วิสัยทัศน์เท่านั้น แต่ ณ ปัจจุบัน ความคิดนี้ได้กลายเป็นกระแสหลักไปแล้ว


การเปลี่ยนถ่ายจากผลิตภัณฑ์ Yale แบบ Mechanical ไปสู่ผลิตภัณฑ์แบบ Electronic และครั้งแรกในปี 2010 เมื่อมีการเปิดตัว Smart Door Lock รุ่น Yale Keyfree ในสหราชอาณาจักร ตั้งแต่นั้นมาผลิตภัณฑ์ล็อคอัจฉริยะ ( Smart Product ) ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก และในปี ค.ศ. 2016 เปิดตัว Yale Smart Living ระบบรักษาความปลอดภับแบบอัจฉริยะ อันสมบูรณ์แบบซึ่งควบคุมได้จากระยะไกล


ตั้งแต่ ระบบรักษาความปลอดภับแบบอัจฉริยะ (Smart Home Alarms) สู่ ชุดกล้องวงจรปิด (IP Cameras) และ ระบบ CCTV และนี่ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Yale ในการพัฒนาสินค้า ระบบ ในอนาคตโดยมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก