จาก Whitco สู่ Yale "อีกหนึ่งก้าวสำคัญด้วยมาตรฐานระดับโลก"

/Yale/APAC/news/banner%20(524%20x%20207).jpg

อีกก้าวสำคัญของ Yale ในประเทศไทยด้วยการรีแบรนด์ดิ้งครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมนำแนะสินค้าใหม่ครอบคุมความต้องการของผู้ใช้ในทุกประเภท

หลายปีที่ผ่านมา บริษัท อัสซ่า อะบลอย ได้ทำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Whitco ซึ่งเป็นแบรนด์ฮาร์ดแวร์คุณภาพมาตรฐานออสเตรเลียที่ใช้กัยแพร่หลายในครัวเรือน ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมในราคาที่ยุติธรรม สินค้าภายใต้ Whitco แบรนด์ในเมืองไทยจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

วันนี้เรา อัสซ่า อะบลอย ได้นำแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกในกลุ่ม Door Security เข้าสู่ตลาดประเทศไทย ซึ่งนำเสนอและมีระบบความปลอดภัยที่สูงกว่าแบรนด์ Whitco ด้วยแบรนด์พรีเมี่ยมระดับโลก "Yale" พร้อมตอบรับทุกๆความต้องการใช้งานของผู้บริโภคด้วยราคาที่เป็นธรรมสำหรับประเทศไทยโยเฉพาะ

"การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เกิดขึ้นในแง่ของตราสินค้า รวมถึง packaging และบาร์โค้ต อย่างไรก็ตาม คุณภาพของสินค้าจะถูกปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นตามมาตรฐานระดับโลกของ Yale" คุณรัตบงกช สุนันทิวัฒน์, ผู้จัดการทั่วไป, อัสซ่า อะบลอย (ประเทศไทย) กล่าว

จากการเปลี่ยนแปลงแบรนด์สินค้าจาก Whitco สู่ Yale ในครั้งนี้ ทางบริษัท อัสซ่า อะบลอย (ประเทศไทย) จำกัด ได้เตรียมแผนการในการทำประชาสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ และการจัดกิจกรรมทางการตลาดอีกด้วย

วันนี้คุณสามารถมั่นใจให้ Yale เป็นผู้ปกป้องบ้าน ธุรกิจ และสิ่งต่างๆที่คุณรัก ได้อย่างปลอดภัย เราพร้อมที่จะนำคุณสู่คุณภาพที่เนือกว่า ด้วยราคาที่เอื้อมถึง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริท อัสซ่า อะบลอย (ประเทศไทย) จำกัด 1919 อาคารปรีชากรุ๊ป ชั้น5 สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 โทร 0 2722 7371-4