การเปิดตัวเยลครั้งแรก ที่งาน Japan Security Show ปี 2009 (3-6 มีนาคม)

/Yale/APAC/news/Yale%20debut%20at%20Japan%20security%20show%202009%20(resized).JPG

วันที่ 3 – 6 มีนาคม ตราสินค้า เยล เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในตลาดญี่ปุ่น ด้วยการเข้าร่วมงาน Japan Security Show ปี 2009 งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยที่จัดขึ้นทุกปีพร้อมกับนิทรรศการงานก่อสร้าง การค้าปลีก และซอฟแวร์ ที่ Tokyo International Exhibition Center

โชว์ปีนี้ซึ่งเป็นงานโชว์การรักษาความปลอดภัยครั้งที่ 17 ที่มีผู้เข้าร่วมโชว์ 150 ราย และมีบูธกว่า 400 บูธ โดยมีไฮไลท์ที่เทคโนโลยีล่าสุดและแนวโน้มของอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีการโปรโมตรายการสินค้าที่ครบถ้วน บริการ และระบบที่จะช่วยป้องกันอาชญากรรมและเหตุการณ์อันตรายอื่นๆ หรือในสถานการณ์อันตราย

บูธ เยล ที่ดำเนินการโดยผู้กระจายสินค้าในโตเกียวได้นำเสนอประวัติศาสตร์ของตราสินค้า เยล ผู้ก่อตั้ง Mr. Linus Yale และเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยแบบพกพาที่สำคัญ คือ กุญแจคล้อง วายซีรี่ส์ บูธของ เยล นำเสนอความเข้าใจในเชิงลึกในทางปฏิบัติที่มีต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมค้าปลีกและการตระหนักถึงความปลอดภัย สะดวกสบาย สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับโลกสำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม เพราะ เยล เป็น “ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก”

ผลตอบกลับที่มีต่อบูธ ตราสินค้า และผลิตภัณฑ์ เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก ด้วยข้อมูลสำหรับติดต่อลูกค้าระดับคุณภาพจำนวนมาก ที่สนใจทั้งกุญแจคล้อง วายซีรี่ส์ ตู้เซฟเยล และ กุญแจล็อคกระเป๋า TSA 


กุญแจคล้อง วายซีรี่ส์ ของ เยล มีกำหนดที่จะวางจำหน่ายในร้าน DIY ร้านกุญแจ และร้านค้าปลีก ทั่วประเทศญี่ปุ่นในช่วงไตรมาสที่สองของปี งาน Security Show 2009 เป็นงานที่เหมาะกับการเปิดตัว เยล ในญี่ปุ่นและเสริมสร้างตราสินค้า เยล ในระดับเอเชีย