เยลในงาน เวิลด์ เอกซ์โปร์ ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ (30 สิงหาคม)

/Yale/APAC/about-yale-asia/11%20children%20lying%20in%20circle%20(524x291).jpg

งานเวิลด์ เอ๊กโป 2010 (World Expo 2010) ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน จัดขึ้นที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำ ทั้งสองด้าน ของแม่น้ำ หวงผู่ ในเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553

ภายใต้ธีมงานหลัก “เมืองที่ดีกว่า ชีวิตที่ดีกว่า” งานเซี่ยงไฮ้ เอ็กโป จะเปิดโอกาศให้ประเทศต่างๆ ที่ร่วมงานได้ ร่วมกันนำเสนอ ประสบการณ์ด้านการพัฒนาผังเมือง การร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน ความคิดทันสมัย เรื่องเมืองใหญ่ และค้นหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อการดำเนินชีวิตและการทำงานแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเอื้อต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วย

งานเซี่ยงไฮ้ เอ็กโป จะเป็นโอกาสอันดี ที่จะค้นหาศักยภาพของการดำรงชีวิตในเมือง ในศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญของวิวัฒนาการด้านผังเมือง

เยล ณ งานเวิลด์ เอ๊กโป, มหานครเซี่ยงไฮ้

แนวคิดจัดงาน

เยลได้เลือกใช้สโลแกน “ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก” และวิธีการ “ปกป้องตัวคุณ บ้านของคุณ ครอบครัวของคุณ และทุกสิ่งที่คุณรัก” เพื่อให้เข้ากับงาน เซี่ยงไฮ้ เอ็กโป และ เพื่อเน้นคุณภาพ และตำแหน่งผู้นำของตราสินค้าเยลที่เป็นตราสินค้าระดับโลก ในฐานะ ที่เป็นหนึ่งในตราสินค้าของกลุ่มบริษัท อัสซ่า อะบลอย เยล จะจัดแสดงในกลุ่มหมู่บ้าน สวีดิช โดยมุ่งเน้นประวัติอันยาวนาน และความเกี่ยวโยงอย่างเป็นเอกลักษณ์ กับสินค้า ด้านความปลอดภัย ทั้งแบบมาตรฐานและสินค้านวัตกรรม และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ของกลุ่มบริษัท อัสซ่า อะบลอยด้วย

วันที่: 30 สิงหาคม 2553 (วันจันทร์)
เวลา: 10.00 น.-17.00 น.
สถานที่: ห้องวีไอพี, กลุ่มงานสวีดิช (ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงานเอ็กซ์โป)
ผู้เข้าชม: ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าปลีกของเยล (โดยจดหมายเชิญ)


แนวคิดจัดงานหลัก: ประเทศจีน-การออกสินค้าเยลใหม่ และคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายระดับภูมิภาค