รายการอันดับต้น ๆ ของลูกค้าที่จะทำหลังการสถานการ์ล็อคดาวน์เริ่มคลี่ตลาย

/Yale/yalehomeCOMCN/YaleMaster%20-%20Copy/Yale%20Campaign%202021/Improve%20Yale%20Campaign%202021/Improve%20web%20banner.png

เมื่อสถานการณ์การล็อคดาวน์เริ่มคลี่คลายในหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้นการออกจากบ้านคืออันดับต้น ๆ ที่ผู้คนนิยมทำหลังจากสถานการณ์การล็อคดาวน์เริ่มคลี่คลาย

Yale ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน  เราปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการรักษาปลอดภัยภายในบ้านมานานกว่า 180 ปี  และขณะนี้ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่จะใช้เวลาทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น Yale จึงมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้ลูกค้าทำสิ่งนี้ได้ด้วยอุ่นใจว่าบ้านของพวกเขาปลอดภัย

จากผลการศึกษาระดับโลกของ Kantar ว่าผู้คนรอคอยที่จะทำอะไรมากที่สุดหลังจากสถานการณ์การล็อคดาวน์ดีขึ้น นั่นคือ การออกไปเที่ยวตอนกลางคืนกับเพื่อน ๆ หรือเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ตามมาด้วยการดูแลเรื่องความสวยความงาม   การเดินทาง   และการพบคนที่คุณรักเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรก

 

แม้ว่าจะมีทั้งความตื่นเต้นและความหวาดกลัวในการกลับไปใช้ชีวิตประจำวัน แต่การศึกษาชี้ให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่รอคอยที่จะได้ออกไปใช้ชีวิตข้างนอก   ดังนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเรื่องความปลอดภัยของบ้าน และช่วยทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นในขณะที่ผู้คนออกไปใช้ชีวิตข้างนอกบ้าน

พื้นฐานของการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน - ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ล็อคสำหรับบานประตูและหน้าต่าง, ระบบสัญญาณเตือนภัย ล้วนเป็นเป็นสิ่งสำคัญ แต่อุปกรณ์การรักษาความปลอดภัยในบ้านต่าง ๆ เหล่านี้นั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้เพื่อเพิ่มความอุ่นใจ ขจัดความกังวลใด ๆ เพื่อให้อิสระในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น Yale มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะความปลอดภัยของบ้านได้จากทุกที่  ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่ช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกบ้าน, สัญญาณเตือนที่คุณสามารถตั้งค่าได้จากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน  หรือ กลอนล็อคประตูดิจิตอลที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะการล็อก การเข้า - ออก ได้จากทุกที่ทั่วโลก

ไม่ใช่แค่การรู้ว่าบ้านของคุณปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์จาก Yale ในขณะที่คุณอยู่นอกบ้านเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการปรับปรุง  พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาเรื่องความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น และมีความสะดวกสบายกับผู้ใช้งานมากขึ้น  เช่น  ระบบล็อค Linus ของ Yale ช่วยให้คุณสามารถให้สิทธิ์การเข้า - ออก แก่ผู้มาเยือนได้  หมายความว่าในขณะที่คุณอยู่ข้างนอก  แต่คุณก็ยังให้สิทธิ์การเข้า - ออก แก่ผู้มาเยือนได้ ไม่ว่าจะเป็นคนทำความสะอาดบ้าน  เพื่อน ๆ   และครอบครัว  แม้แต่กระทั่งผู้มาส่งสินค้าคุณก็สามารถเปิด-ปิด ประตูได้ในขณะที่คุณไม่อยู่บ้าน

 

เยลมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุง พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยมาโดยตลอดซึ่งจะช่วยให้คุณได้มีอิสระในการชีวิตโดยปราศจากความกังวลใจใด ๆ เมื่อรู้ว่าบ้านของคุณปลอดภัยเมื่ออยู่กับเยล

ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ #ImprovewithYale หรือ www.yale.co.th.