นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่ถูกออกแบบมาสำหรับทุกครัวเรือนจาก Yale ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน

/Yale/yalehomeCOMSG/YaleMaster%20-%20copy/Text%20over%20image/Innovation/Innovating%20thoughfully_1920x900.jpg

เทคโนโลยีในชีวิตประจำวันของเรา เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต และระบบสั่งงานด้วยเสียงต่าง ๆ แกดเจ็ตเหล่านี้ล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเราเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมาก

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเรามุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ในคอนเซ็ปต์ 'บ้านอัจฉริยะ' เป็นหลัก ดังที่เราได้เห็นแบรนด์ระดับโลกมากมายก็ต่างมุ่งเน้นที่คอนเซ็ปต์นี้ด้วยเช่นกัน

และในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ภารกิจหลักของ Yale นั้นมุ่งเน้นไปที่การนำโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัย สะดวกสบายในการใช้งานแต่ยังคงความปลอดภัยมาใช้กับทุกบ้านทั่วโลก เพื่อทำให้ชีวิตประจำวันในทุก ๆ สะดวกสบายขึ้น

งานวิจัยที่ดำเนินการโดย Tom Cheesewright นักอนาคตนิยมประยุกต์ เน้นถึงข้อความในส่วนนี้เช่นเดียวกันคือ เมื่อใดก็ตาม ถ้ามันทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น “เราก็ยังคงที่จะนำเทคโนโลยีในคอนเซ็ปต์บ้านอัจฉริยะมาใช้มากขึ้นเช่นกัน”

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุด Yale เราใช้ความรู้ด้านการรักษาความปลอดภัยเพื่อผลิตสินค้าและนวัตกรรมของตัวเองออกสู่ตลาด โดยเราส่งมอบอุปกรณ์อัจฉริยะมากมายที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ชีวิตประจำวันในทุก ๆ วัน ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น สะดวกสบายแล้ว เรายังคงเสนอโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยกับเจ้าของบ้านโดยที่เจ้าของบ้านจะหมดความกังวลใด ๆ และสามารถออกไปนอกบ้านเพื่อใช้เวลากับคนรักด้วยความสบายใจอย่างถึงที่สุดอีกด้วย

ในปีนี้ Yale จะฉลองวันเกิดครบรอบ 181 ปี เราเข้าใกล้ศตวรรษที่ 2 มากขึ้นเรื่อยๆ และไม่ลดละความพยายามในการจัดหาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับเจ้าของบ้าน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าบ้านของคุณจะปลอดภัย

หลังจากหลายปีของความเชี่ยวชาญในด้านโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิม(Traditional) สู่ช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Yale ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมแบบใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด โดยออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยแบบอัจฉริยะคุณภาพสูงนั้นให้การควบคุม เช็คสถานะ จากทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอบโจทย์ด้านการใช้งานในเรื่องความสะดวกสบายแต่ยังคงความปลอดภัย

ตั้งแต่ระบบเตือนภัยอัจฉริยะ กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ และตัวล็อคประตูอัจฉริยะที่ได้รับการรับรองจาก BSI เครื่องแรกของโลก ล่าสุด Yale ก็อยู่ในระดับแนวหน้าของการผลิตและคิดค้นสินค้าและนวัตกรรมด้านความปลอดภัยในบ้านอัจฉริยะด้วยเช่นกัน

ด้วยการผสมผสานระหว่างมรดกด้านการรักษาความปลอดภัยที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น และแรงบันดาลใจในตราสินค้าในการนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะให้กับลูกค้าของเราแล้วนั้น Yale ยังได้สร้างโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายที่ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันในทุก ๆ ของศตวรรษที่ 21 ง่ายขึ้น สะดวกขึ้นอีกด้วย

คุณสามารถตรวจเช็คสถานะความปลอดภัยในบ้านของคุณเมื่อคุณอยู่นอกบ้านได้จากทุกที่  และให้สิทธิ์ หรือปลดสิทธิ์การเข้า-ออก ได้จากทุกที่ทุกเวลา นวัตกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาดของ Yale ช่วยให้การปกป้องบ้านของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สะดวกยิ่งขึ้นโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย

และด้วยการพัฒนาในภาคธุรกิจที่ยังไม่มีสัญญาณของการชะลอตัวของ Yale นั้นทำให้มองในอีกมุมนึงได้ว่า เรายังคงเป็นตราสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจในด้านผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม สไตล์ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยไม่กระทบความปลอดภัยสำหรับเจ้าของบ้านทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะที่เป็นนวัตกรรมของ Yale สามารถติดตามได้ที่ #InnovationForEveryday บนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์เราได้ที่ www.yale.co.th.

และด้วยนวัตกรรมล่าสุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดยเน้นที่แนวคิดของ 'บ้านอัจฉริยะ' เป็นหลัก เราได้เห็นแบรนด์ระดับโลกมากมายสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกันซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำอย่างนั้น

และในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ภารกิจของ Yale ก็คือการนำโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและสะดวกมาใช้กับบ้านทั่วโลก เพื่อทำให้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายขึ้นเล็กน้อย

การวิจัยที่ดำเนินการโดย Tom Cheesewright นักอนาคตนิยมประยุกต์ เน้นถึงความรู้สึกเดียวกันนี้ โดยบอกว่าเราจะยังคง “นำเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะมาใช้มากขึ้น ถ้ามันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและเมื่อใด”

และด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุด Yale ได้ใช้ความรู้ด้านความปลอดภัยเพื่อนำนวัตกรรมของตัวเองออกสู่ตลาด โดยมอบอุปกรณ์อัจฉริยะมากมายที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ชีวิตประจำวันดำเนินไปได้อย่างราบรื่นขึ้นเล็กน้อย แต่ยังเสนอเจ้าของบ้านอีกด้วย ด้วยความสบายใจอย่างถึงที่สุด

ในปีนี้ Yale จะฉลองวันเกิดครบรอบ 181 ปี โดยเข้าใกล้ศตวรรษที่ 2 มากขึ้นเรื่อยๆ โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับเจ้าของบ้าน เพื่อให้แน่ใจว่าบ้านจะปลอดภัย

หลังจากหลายปีของความเชี่ยวชาญในโซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิม ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Yale ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในตลาด โดยออกแบบผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยอัจฉริยะคุณภาพสูงที่ให้การควบคุมและความสะดวกสบาย

ตั้งแต่ระบบเตือนภัยอัจฉริยะ กล้องรักษาความปลอดภัย และตัวล็อคประตูอัจฉริยะที่ได้รับการรับรองจาก BSI เครื่องแรกของโลก ล่าสุด Yale ก็อยู่ในระดับแนวหน้าของการเคลื่อนไหวด้านความปลอดภัยในบ้านอัจฉริยะ

ด้วยการผสมผสานระหว่างมรดกตกทอดและแรงบันดาลใจที่ไม่ธรรมดาของแบรนด์ในการนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยบ้านอัจฉริยะล่าสุดให้กับลูกค้าประจำ Yale ได้สร้างโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายที่ช่วยปรับปรุงชีวิตประจำวันของศตวรรษที่ 21

ตั้งแต่การตรวจสอบความปลอดภัยในบ้านของคุณเมื่อคุณอยู่ข้างนอกและกำลังจะให้สิทธิ์การเข้าถึงบ้านของคุณจากระยะไกลจากทุกที่ทุกเวลา นวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาดของ Yale ได้ช่วยให้การปกป้องบ้านของคุณสะดวกยิ่งขึ้นโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย

และด้วยการพัฒนาในภาคธุรกิจที่ไม่มีสัญญาณของการชะลอตัว Yale ยังคงเป็นแบรนด์ที่ไว้วางใจในสไตล์ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และแน่นอน ความปลอดภัยสำหรับเจ้าของบ้านทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยอัจฉริยะที่เป็นนวัตกรรมของ Yale โปรดติดตามพร้อมกับแฮชแท็ก #InnovationForEveryday บนโซเชียลมีเดีย หรือเยี่ยมชม www.yale.co.th