ปัจจุบัน Yale ปกป้องและดูแลบ้านหลายล้านหลังทั่วโลก

/Yale/yalecoth/Yalemsia-620x310px-FA.jpg

ขอต้อนรับทุกท่านสู่การรีเฟรชแบรนด์ Yale เพื่อเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและทันสมัยมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ในตลาดค้าปลีกระดับโลกเพียงแบรนด์เดียว ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ASSA ABLOY และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายทั่วโลก มายาวนานถึง 180  ปี  การปรับเปลี่ยนแบรนด์ของ Yale ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการขยายตัวของธุรกิจจากอดีตสู่อนาคตในเรื่องการรักษาความปลอดภัย 

 

Yale เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก  ด้วยปัจจุบันที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา  เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของใครหลาย ๆ คน จึงเป็นที่มาของการรีเบรนด์ของ Yale และเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปีในครั้งนี้  Yale มีความเกี่ยวข้องอยู่เสมอในทุก ๆ ช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงยุคอุตสาหกรรม  ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์อันยาวนานในระบบล็อกกว่า 180 ปี  เราไม่เพียงแต่นำเสนอเอกลักษณ์ใหม่ ๆ ของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยี นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วยเช่นกัน พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง 

 

การเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างรอบคอบ  ถือเป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จของเรา และการรีเฟรชแบรนด์ในครั้งนี้จะควบคู่ไปกับการผสานเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าของเรา ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมล็อกกว่า 180 ปี  “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จาก Yale! ’-- Kate Clark กรรมการผู้จัดการ Yale EMEA กล่าว -- 

 

การรีเฟรชแบรนด์ Yale เกิดขึ้นเมื่อรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่กำลังจะเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์แบบกลไก(Mechanical) สู่สมาร์ทโฮมโซลูชั่น ''ในขณะที่ผลิตภัณฑ์แบบกลไก(Mechanical) ยังคงเป็นส่วนสำคัญในธุรกิจของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมา  และในขณะเดียวกันในช่วงเวลาดังกล่าวเราเล็งเห็นถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างสูงสำหรับสินค้าประเภทสมาร์ทโฮมโซลูชั่น สมาร์ทล็อก ระบบที่มีดิจิทัลเข้ามาเกี่ยวข้องเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นภาระกิจของเราคือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้เป็น Top of mind ของลูกค้า และด้วยการรีเฟรชแบรนด์ Yale ใหม่นี้ เรามุ่งเน้นไปที่การได้รับความไว้วางวางใจ ลูกค้าต้องรู้สึกอุ่นใจ ผ่อนคลาย ไร้กังวล '' -- Kate Clark กล่าวเพิ่มเติม -- 

 

การรีเฟรชแบรนด์ Yale ถูกกำหนดให้เหมือนกันทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างชาญฉลาด  แต่ละประเทศ สามารถนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมในผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าได้ด้วยเช่นกัน Yale เราอยู่ที่นั่น ตรงนั้นเสมอ เพื่อคอยช่วยเหลือและทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัย คลายกังวล  ในทุกช่วงเวลาของวัน เฉกเช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ที่อยู่ตรงนั้นเสมอไม่เปลี่ยนแปลง   Yale ตั้งเป้าที่จะเป็นแบรนด์สินค้าด้านการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ด้วยการรีเฟรชแบรนด์ Yale นี้ ไม่ว่าจะเป็น โลโก้  เสียง  สี  แบบอักษร  และองค์ประกอบอื่น ๆ ทั้งหมดทั้งมวลเรามุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคต้องรู้สึกคลายความกังวล  อุ่นใจ ไว้วางใจ รวมทั้งอารมณ์เชิงบวกอื่น ๆ ทั้งหมดที่ผู้บริโภครู้สึกต่อ แบรนด์ Yale และผลิตภัณฑ์ของ Yale

 

ความไว้วางใจ ความรู้สึกอบอุ่นใจและปลอดภัย ความเชื่อมั่นเหล่านี้จะทำให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล การเข้าใจและให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้บริโภคเป็นอันดับแรก  การพัฒนาสินค้าและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง การกำหนดรูปแบบมาตรฐานการให้บริการ เหล่านี้จะช่วยสร้างมูลค่าของแบรนด์อย่างแท้จริง  Yale ได้กำหนดรูปแบบมาตรฐานต่าง ๆ ตั้งแต่ปี 1840 และทำงานอย่างหนักเพื่อเรียนรู้ที่จะเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง

 

ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะของ Yale เช่น Smart Locks และ Smart Storage ที่สามารถเชื่อมต่อกับ application ของ Yale Access นั้นช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นซึ่งลูกค้าสามารถจัดการ ผ่านสมาร์ทโฟนของตนได้ในระยะไกล application ดังกล่าว ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถล็อก ปลดล็อก  หรือแชร์การเข้าถึง(รหัส) กับครอบครัวหรือเพื่อนสนิทได้  และสามารถตรวจสอบ หรือดูประวัติการเข้าใช้งาน  และรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการใช้งานดังกล่าว  พร้อมทั้งตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้จากทุกที่ทั่วโลก  โดย application ดังกล่าวจะทำงานร่วมกับ Yale Connect Wi-Fi bridge

 

เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าในอนาคต  “เราเตรียมพร้อมสำหรับอีก 180 ปี ข้างหน้า  ด้วยการผสมผสานแนวทางใหม่ ๆ ด้านการรักษาความปลอดภัยเพื่อบ้านอัจฉริยะ”  และนี่คือเหตุผลในการรีเฟรชแบรนด์ Yale ในครั้งนี้  --Martin Huddart หัวหน้าฝ่าย Smart Residential ของ ASSA ABLOY กล่าว-- 

 

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านการรักษาความปลอดภัย  ได้ติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานจากหลากหลายธุรกิจตลอดจนผู้ที่ใช้ตัวจริงในผลิตภัณฑ์ Yale เพื่อนำข้อมูลต่าง ๆ มาสร้างเอกลักษณ์ในการรีเฟรชแบรนด์ Yale ในครั้งนี้ เพื่อให้ดูทันสมัย  สดใส  ซึ่งจะนิยามเรื่องราวของ Yale ในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ และความคาดหวังของผู้บริโภคในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม

 

การรีเฟรชแบรนด์ Yale มาพร้อมกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปี  แห่งนวัตกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยในการปกป้องสิ่งของสำคัญและคนที่คุณรัก ด้วยการรีเฟรชแบรนด์ Yale นี้  เรายังคงไม่หยุดพัฒนาและสร้างสรรค์โซลูชันต่าง ๆ เพื่อประสบการณ์ในตราสินค้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด    จะมีผลอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้  และจะตามมาด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ YaleLock.com ซึ่งจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น YaleHome.com

 

 

เกี่ยวกับ Yale

 

Yale เป็นหนึ่งในตราสินค้าสากล (International brand)  ที่เก่าแก่และเป็นที่รู้จักที่สุดในโลก  เริ่มจากเป็นธุรกิจของครอบครัวเริ่มต้นในอเมริกา ซึ่ง Linus Yale Jr. ได้ทดลองใช้กุญแจล็อกระบบกลไก(Mechanical) ที่ชาวอียิปต์โบราณใช้เป็นครั้งแรกเมื่อ 4,000 ปีก่อน และนี่คือที่มาของระบบ Pin Tumbler ที่มีชื่อเสียงซึ่งยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมล็อก

 

ปัจจุบัน Yale ปกป้องและดูแลบ้านหลายล้านหลังทั่วโลกและเป็นยังเป็นแบรนด์สินค้าที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบระบบล็อกรวมทั้งฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในระบบล็อก ทั้งแบบกลไก(Mechanical)  และแบบสมาร์ทล็อก กว่า 125 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Yale ปกป้องและดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับผู้คนและสิ่งของต่าง ๆ ตั้งแต่ปี 1840