ขอต้อนรับทุกท่านสู่การรีเฟรชแบรนด์ Yale เพื่อเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและทันสมัยมากขึ้น

/Yale/yalecoth/Yale%20180%20years/180%20PR%20thumbnail_620x310px.jpg

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ในตลาดค้าปลีกระดับโลกเพียงหนึ่งเดียวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ASSA ABLOY และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานถึง 180 ปี ขณะนี้เราได้มีการเปลี่ยนโฉมแบรนด์ Yale เพื่อสะท้อนการขยายตัวของเราจากอดีตสู่อนาคตด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน

เป็นตราสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก  และในขณะนี้อย่างที่เรารู้  โลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา  และเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุดดิจิตอลของหลาย ๆ ท่าน  ดังนั้นขณะนี้เราได้เปิดตัวใหม่ คือการรีแบรนด์ Yale ครบรอบ 180 ปีนั่นเอง!

ในยุคที่การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็ว  จากประสบการณ์ในระบบล็อกอันยาวนานกว่า 180 ปีของเรา  เราไม่เพียงแต่นำเสนอลักษณะเฉพาะของแบรนด์เราเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งเดียวทั่วโลก  ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานและโซลูชันที่เชื่อถือได้ให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง

การรีแบรนด์ใหม่นี้จะกำหนดลักษณะเฉพาะของแบรด์ที่ใช้ร่วมกันทั่วโลก  เรานำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า  เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่านอย่างชาญฉลาด เฉกเช่นเดียวกับดวงอาทิตย์  ผลิตภัณฑ์เพื่อบ้านอัจฉริยะของเราพร้อมและอยู่ตรงนั้นเสมอเพื่อทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยในทุกช่วงเวลาของวัน

เชื่อมั่นได้ทุกวัน เราต้องการเป็นหนึ่งในแบรด์สินค้าที่ครองใจผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกในด้านการรักษาความปลอดภัย ด้วยการใช้โลโก้ใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี เสียง ตัวอักษร และการออกแบบองค์ประกอบอื่น ๆ เราโฟกัสไปที่ความรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ ไว้วางใจ เชื่อมั่น รวมทั้งความรู้สึกดี ๆ จากประสบการณ์ที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ในอนาคตเพื่อทำให้ลูกค้าของเรามีความเชื่อมั่นและสะดวกสบายมากขึ้น  เราได้จัดทำโปรเจคการรีแบรนด์นี้ตลอดทั้งปี  เพื่อฟื้นฟู ปรับปรุง ในเอกลักษณ์ของแบรนด์ของเราให้เด่นชัดและดีมากขึ้น  เราทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานจากหลากหลายธุรกิจ  ตลอดจนผู้ที่ใช้งานตัวจริงในผลิตภัณฑ์ Yale ในชีวิตประจำวันของพวกเค้า  เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์ที่ทันสมัย ดูมีชีวิตชีวา  และตอบสนองความหวังของลูกค้าในอนาคตอย่างแท้จริง

การรีแบรนด์ Yale ใหม่นี้ประกาศใช้เป็นทางการในปลายปีนี้  และจะตามมาด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และติดตามความคืบหน้าในระดับโกลบอลได้ที่เว็บไซต์ YaleLock.com ซึ่งจะเปลี่ยนชื่อเป็น YaleHome.com เร็ว ๆ นี้