Trusted every day

ตั้งแต่ปี 1840 เราได้ปกป้องบ้านและความสงบของจิตใจ เรื่องราวของเราเริ่มต้นในร้านขายล็อคเล็ก ๆ ในสหรัฐอเมริกาเมื่อ Linus Yale สร้างนวัตกรรมการล็อคครั้งแรกของเขา เราได้พัฒนาไปพร้อมกับผู้คนและสังคม จากผู้สร้างเครื่องจักรกลเพื่อผลักดันวิวัฒนาการของการเชื่อมต่อสมาร์ทล็อคและบ้าน แบรนด์ของเราตั้งอยู่บนรากฐานที่มั่นคงของความไว้วางใจ ความรู้ และประวัติศาสตร์อันยาวนานด้านล็อค ทำให้สินค้ามีคุณภาพคงทน นั่นคือเหตุผลที่เรายังคงอยู่ในปัจจุบัน มากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

Linus Yale

ทุกอย่างคือเยลในปัจจุบัน วันนี้ต้องขอบคุณความเฉลียวฉลาดของ Linus Yale เขาเปิดร้านแรกของเขาเป็น banklock ที่ทำด้วยมือ ประมาณปี1840  ในไม่ช้าเขาก็มีโรงงานใน Newport, USA เพื่อผลิต คิดค้น และพัฒนา ระบบพินที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ จนกระทั่งทุกวันนี้ระบบล็อคของเขาเป็นหัวใจหลักของระบบล็อคในตลาดส่วนใหญ่

สิ่งประดิษฐ์ Pin-Tumbler

การออกแบบล็อคที่รู้จักกันดีที่สุดของ Yale คือล็อคระบบพิน นวัตกรรมการล็อคนี้คล้ายกับการล็อคแบบอียิปต์โบราณ แต่มีการเลื่อนมากกว่าระบบกลไก (สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา 18,169) กลไกนี้ป้องกันการล็อคจากการเปิดโดยไม่ต้องใช้กุญแจ และใช้กันอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน 

โชว์รูมเยลในตึกไครสเลอร์ แมนฮัตตันในนิวยอร์กซิตี้

ในปี 1930 เยลได้ก่อตั้งโชว์รูมเพื่อจัดแสดงสินค้าสุด exclusive ในอาคารไครสเลอร์ (สร้างขึ้นในปี 1928-31) ซึ่งเป็นตึกระฟ้าที่เป็นตำนานในใจกลางเมือง Manhattan in New York City อาคารแห่งนี้มีอุปกรณ์ล็อคและฮาร์ดแวร์ของเยล (1930) รวมถึง Woolworth (1912), Metropolitan Life, New York Life (1929) และ Lincoln Building (1930) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาในเวลานั้น

Our values

เพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้น

ความมุ่งมั่นของเรา คือการพัฒนาชีวิตของเราทุกคนทั่วโลก หากคุณรู้ว่าบ้านของคุณปลอดภัย มันจะง่ายมากยิ่งขึ้นในการใช้ชีวิตและเพลิดเพลินไปกับเวลาที่ใช้ร่วมกัน โดยปราศจากความวิตก กังวล ว่าประตูจะล็อคหรือไม่ หรือกังวลเกรายวกับการตั้งค่าสัญญาณเตือนภัยต่าง ๆ

เราตั้งใจ และพยายามที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น และง่ายดายขึ้น

ให้ความสำคัญกับคุณเป็นอันดับแรก

เพื่อความเป็นผู้นำ เราต้องรับฟัง เรามีวางจำหน่ายมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และเราพูดคุยกับทุกเช่นคุณ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิต ความฝัน และความต้องการของคุณอย่างแท้จริง บางคนตื่นเต้นกับเทคโนโลยีล่าสุด บางคนกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว และบางคนก็ต้องการล็อค

การทำความเข้าใจกับสิ่งเหล่านี้คือแก่นแท้ของสิ่งที่เราทำ

สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างรอบคอบ

เรามีประวัติความรู้ในการการออกแบบล็อคของ Linus Yale เราไม่เพียงแค่พัฒนาความคิดใหม่ ๆ เท่านั้น แต่เรานำนวัตกรรมผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อนำไปสู่การใช้งานบนมือถือ

เราจะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น โดยไม่ลดความปลอดภัยลง


ประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ

จุดสำคัญของนวัตกรรมคือการทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและดีขึ้น ทุกครั้งที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเรา เราต้องการให้มันง่ายอย่างที่เป็น จากวิธีที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราไปจนถึงวิธีที่คุณใช้มันทุกวัน

เราไม่อยากให้คุณมองเห็นเรา แต่เราอยู่ตรงนั้นเสมอตราบที่คุณต้องการ

ความไว้วางใจ

เราทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการพื้นฐานอย่างแท้จริง  ความรู้สึกปลอดภัย  ทุกสิ่งที่เราทำนั้นมุ่งไปที่สิ่งนี้เสมอ   ตั้งแต่วิธีการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราจนถึงวิธีที่เราซัพพอร์ตคุณ เราอยู่ตรงนั้นเพื่อปู่ย่าตายายของคุณ  และเราจะอยู่ที่นั่นเพื่อคุณ

ความไว้วางใจคือสิ่งที่เราได้รับ และเราทำงานเพื่อสิ่ง ๆ นี้ในทุก ๆ วัน

เราเคลื่อนไหวไปตามกาลเวลา

เราเป็นที่รู้จักในเรื่องระบบดิจิตอลล็อค และระบบล็อคแบบกลไก เราดูแลและรักษาความปลอดภัยของบ้านหลายล้านหลัง เราเคลื่อนไหวไปพร้อมกับวันเวลา นั่นคือเหตุผล ที่ทำไมวันนี้เราจึงรวบรวมความรู้ด้านระบบล็อค กับเทคโนโลยีผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ สมาร์ทล็อค กุญแจคล้อง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา

ผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจและผู้คนในอนาคต

Yale Commercial

กลุ่มเป้าหมายหลักของเราคือผู้บริโภค แต่เรายังมีผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์สำหรับอาคาร  ครอบครัวขนาดใหญ่  และธุรกิจขนาดเล็ก ในบางตลาดเรายังออกแบบผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจงสำหรับตลาดเหล่านั้น  และจำหน่ายแม้แต่ประตู  ระบบเปิด ปิด ประตูอัตโนมัติ  และฮาร์ดแวร์หน้าต่าง ส่งข้อความถึงเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

Nomads and globetrotters

ระบบเศรษฐกิจ  ประชากรโลก  การทำงานจากระยะไกล  และ การเช่าต่าง ๆ ในระยะเวลาที่สั้นลง เหล่านี้ล้วนต้องการโซลูชั่นใหม่ ๆ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบ้านของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา แม้แต่การจัดการหลาย ๆ อย่าง ในหลาย ๆ ประเทศ ในโซลูชันเดียวด้วย application  Yale Access

พบเยลใกล้ ๆ กับคุณ

เรามีจำหน่ายมากกว่า่ 120 ประเทศทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับตลาดนั้น ๆ และบ้านของคุณ ค้นหาผู้ติดต่อในพื้นที่ประเทศของคุณ และเราจะช่วยทำให้วันนี้ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นได้อย่างไร

ค้นหาเยลใกล้กับคุณ