เยล ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก

/Other/Yalelock/History/Patent-padlock-524x224.jpg

เยล ปกป้องบ้านพักอาศัยและธุรกิจนับล้านทั่วโลก

ทั่วทั้งโลก ผู้คนกำลังรักษาความปลอดภัยให้กับสิ่งต่างๆ ที่เขารัก ไม่ว่าจะเป็น บ้านของเขา ครอบครัวของเขา ของใช้ส่วนตัว หรือกระทั่งธุรกิจของเขา โดยชื่อที่ผู้คนเหล่านั้นให้ความไว้วางใจสูงสุด คือเยล นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เราภูมิใจที่จะพูดว่าเยล เป็น “ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก” 
เยล เป็นตราสินค้าของล็อคทุกๆ แบบและการใช้งานในกว่า 125 ประเทศ  
 ในฐานะที่เป็นตราสินค้าระดับนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดตราหนึ่งของโลก ทุกวันนี้เยลเป็นที่รู้จักกันดีและเป็นชื่อที่ได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมล็อค โดยมีล็อคของเยล หลายล้านชิ้นถูกใช้อยู่ทั่วโลก 

เยลภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับจุดเริ่มต้นของเรา ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเป็นในวันนี้ มาจากความเป็นคนช่างประดิษฐ์ของ Linus Yale Senior และ Linus Yale Junior

เยล เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอัสซ่า อะบลอย (ASSA ABLOY Group) ที่ อัสซ่า อะบลอย เราเชื่อมั่นในอิสระภาพที่เพิ่มความร่ำรวยให้กับผู้คนและลดความกลัวที่ทำให้เราจนลง เมื่อเรารู้สึกปลอดภัยและมั่นคง เราจะรู้สึกอิสระ นั่นคือเหตุผลที่กลุ่มบริษัทอัสซ่า อะบลอย มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อุปกรณ์ระบบล็อค

 

จุดมุ่งหมายโดยรวมของเรา คือ การทำให้ลูกค้าของเรารู้สึกปลอดภัยและมั่นคง เพื่อที่พวกเขาจะได้มีอิสระในการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเต็มที่ ไร้ความกังวล และมีอิสระที่จะเลือกสิ่งที่เขาต้องการทำ บางครั้งเราอธิบายถึงสิ่งนี้ด้วยคำพูดที่ว่า “ปลดล็อคชีวิตของคุณ

(Unlock your life) ”ซึ่งเป็นแนวคิดของตราสินค้าอัสซ่า อะบลอย แนวคิดของตราสินค้า  อัสซ่า อะบลอยสนับสนุนและทำงานร่วมกับปรัชญาของเยล ได้เป็นอย่างดี เพราะสิ่งนี้เป็นข้อเท็จจริงสำหรับเยล เช่นกัน ว่าเมื่อคุณรู้สึกมั่นคงปลอดภัย คุณมีอิสระที่จะสนุกสนานกับชีวิต

 

หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเยล ในประเทศของคุณ ดูหัวข้อ เยล ทั่วโลก Yale worldwide หรือ เยล เอเชีย Yale Asia